https://t.me/mrbo_roulette
https://zalo.me/g/jmbdmz141
Không nên theo nhóm kéo, nhóm hô, không đưa acc chuyển tiền cho ai để kéo hết. Tự chơi mới an toàn nhé các bạn. Đừng tin ai hết. Chỉ tin vào chính mình.
Mình có tạo 1 nhóm tất cả anh em toàn tự chơi. Ai tự chơi thì vô chia sẻ kinh nghiệm với anh em.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƠI BACCARAT VỚI ANH EM

Ta thường có xu hướng “nhạy cảm” với khoản thua lỗ hơn so với khoản tiền thắng được, mặc dù chúng có giá trị như nhau. Hiểu một cách đơn giản, nỗi đau mà bạn cảm thấy khi mất 100 đô la có thể lớn hơn niềm vui mà bạn có được khi thắng 100 đô la đó.

Chính vì thế, sau khi thua một khoản, quyết tâm gỡ gạc lại bằng số tiền đã mất, thậm chí, ảo tưởng thu được nhiều tiền hơn thế, cứ thôi thúc bạn trong các canh bạc.

Cho đến khi, những ván bạc khiến bạn khánh kiệt, bạn vẫn nuối hy vọng chơi những ván tiếp theo để gỡ lại những đồng tiền còm cõi. Họ không chấp nhận thua trắng tay!

Thay vì ảo tưởng trên “núi tiền” của người khác, có lẽ nên tỉnh táo để biết được đâu mới là niềm hạnh phúc bền lâu của một con người.

► Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Like và Share để ủng hộ kênh các bạn nhé.
► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để nhận video mới mỗi ngày nhé.
► Subscribe and keep winning. Click on the subscription link.

#baccarat #tuanle

WATCH ON YOUTUBE

23 Comments

  1. A nói chuẩn chỗ em đang 1 nhóm chơi mà toàn con gái. Làm theo lệnh nhưng nhìn lại vẫn đang chết, mà rút tiền lãi phải qua người khác. Nó cho an lên đến 20nghìn đô sau ham chết cháy tk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment